© 2019 by TT Immigration Canada,

Immigration Consultant.

TT Immigration Canada

2001 Robert Bourrassa #1700

Montreal, QC, H3A 2A6

tt.immigration.canada@gmail.com

Tel: 514-883-8088

Connect online:

  • Facebook Clean
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Dịch vụ

Work Permit

Canada đang tích cực tìm kiếm các công nhân và chuyên gia nước ngoài để giúp phát triển lực lượng lao động quốc gia mạnh mẽ.

Làm việc tại Canada có thể giúp tăng cơ hội trở thành thường trú nhân Canada. Nếu bạn đã có một lời mời làm việc tốt, chúng tôi có thể giúp bạn làm công việc giấy tờ để đưa bạn đến Canada trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn không có công việc, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp một số lựa chọ̣n thích hợp cho bạn.

Giấy phép lao động 

WP là giấy phép lao động được cấp cho người nước ngoài có trình độ, kỹ năng đến Canada làm việc trong một thời gian cụ thể. Ngoài người lao động, du học sinh tốt nghiệp tại Canada cũng có quyền xin Work Permit để làm việc sau khi tốt nghiệp. Nó đặt ra các điều kiện cho người lao động như sau:

  . chỉ được làm việc với chức danh cụ thể,

  . chỉ được làm với người chủ cụ thể,

  . không được đi học, trừ khi được cho phép (người đang giữ post graduation work permit có thể xin study permit để học các khóa nâng cao).

Những ai không cần Work Permit?

Là doanh nhân đi công t́ác/dự hội thảo ngắn hạn, nghệ sỹ biểu diễn, vận động viên tham gia thể thao, phóng viên báo chí nước ngoài etc.   

Study Permit

Giấy phép du học sinh

Study Permit là tờ giấy được cấp cho phép công dân nước ngoài học tại các tổ chức học tập được chỉ định bởi (DLI) trong một thời gian giới hạn.

Sau khi tốt nghiệp, nhiều du học sinh chọn ở lại Canada để sống và làm việc. Du học sinh sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện có thể xin giấy phép làm việc (PGWP). Với giấy phép này cho phép bạn làm việc cho bất cứ nhà tuyển dụng nào ở Canada trong thời gian tối đa 3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu một năm, du học sinh có thể xin được đinh cư tại Canada theo diện đi làm.

Etudier-au-Canada-tout-pour-étudier-au-C
Visa Canada

Thị thực nhập cảnh

Là thị thực được dán vào trong passport của bạn được cấp tại Việt Nam. Nó cho thấy rằng bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết để vào Canada. Các cá nhân muốn nhập cảnh Canada với mục đích tạm thời, chẳng hạn như du lịch, lao động nước ngoài và sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin thị thực nhập cảnh.

Bạn có thể ở lại Canada tới 6 tháng. Điều quan trọng cần lưu ý là việc sở hữu TRV hợp lệ không có nghĩa là nhân viên di trú Canada sẽ cho bạn nhập cảnh vào Canada. Bạn phải chứng minh mục đích chuyến thăm của bạn là tạm thời. Nhân viên di trú có quyền từ chối nhập cảnh cho tất cả những người không có ý định rời khỏi Canada khi hết hạn. 

b95773ace4cace07f1bb7ceb4e14b3572396a304
Chương trình đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư là chương trình dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư có ý tưởng kinh doanh, vốn liếng. Đây là diện đầu tư xử lý hồ sơ nhanh nhất. Canada trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai có kinh nghiệm kinh doanh muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và mong muốn một cuộc sống ổn định. Nếu bạn muốn nhập cư vào Canada với tư cách là doanh nhân hay nhà đầu tư và bạn thành công với đơn đăng ký của mình, bạn và gia đình sẽ được cấp visa định cư, trở thành thường trú nhân Canada một cách nhanh chóng. Sau đó có thể nộp đơn xin quốc tịch mà vẫn có thể duy trì quốc tịch cũ của mình.

  

Đầu tư nhượng quyền

Nhượng quyền là gì?

Nhượng quyền là một cách phân phối sản phẩm và dịch vụ. Bên nhượng quyền (chủ doanh nghiệp gốc) cấp giấy phép sử dụng nhãn hiệu hoặc tên thương mại của mình với một khoản phí. Bên nhận quyền (người mua nhượng quyền) được phép sử dụng tên doanh nghiệp và hệ điều hành của bên nhượng quyền để thành lập doanh nghiệp.

Là một bên nhận quyền, bạn trả cho bên nhượng quyền một số tiền nhất định (tiền bản quyền) từ lợi nhuận của nhượng quyền thương mại. Tỷ lệ phần trăm tiền bản quyền trung bình hoặc điển hình trong nhượng quyền thương mại là 5 đến 8 phần trăm khối lượng, nhưng các khoản phí này có thể dao động từ 1 đến 50 phần trăm doanh thu trở lên, tùy thuộc vào nhượng quyền thương mại.

Thường trú nhân và quốc tịch Canada

Thường trú nhân 

PR là một tình trạng cấp cho một người không phải là công dân Canada được quyền sống và làm việc tại Canada mà không có bất kỳ giới hạn thời gian ở lại của họ.

Quốc tịch Canada (citizenship)

Quốc tịch Canada là một trong những quốc gia có giá trị và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Để trở thành công dân Canada, bạn phải:

- là thường trú nhân

- phải ở Canada ít nhất 1.095 ngày trong 5 năm

- có nộp thuế đầy đủ ít nhất 3 năm trong 5 năm qua và bất kỳ khoản thuế thu nhập nào bạn nợ phải được thanh toán

- cung cấp bằng chứng rằng bạn biết nói và viết bằng ngôn ngữ chính thức của Canada (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp).