© 2019 by TT Immigration Canada,

Immigration Consultant.

TT Immigration Canada

2001 Robert Bourrassa #1700

Montreal, QC, H3A 2A6

tt.immigration.canada@gmail.com

Tel: 514-883-8088

Connect online:

  • Facebook Clean
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

 Đầu tư nhượng quyền

KInh doanh nhượng quyền là một hình thức hợp tác, cho phép bạn sử dụng tên tuổi của thương hiệu hoặc kinh doanh sản phẩm của thương hiệu đó. Hiện nay phong trào trà sữa đã chiếm được cảm tình của đông đảo quần chúng thậm chí trở thành thói quen và nếp sống của các bạn trẻ. Công ty chúng tôi đã ký kết hợp đồng với công ty mẹ của Chatime để hợp thức hóa cơ hội định cư qua Canada một cách dễ dàng và nhanh nhất so với các dạng đầu tư khác.

 

Đôi nét về trà sữa Chatime

Chatime là nhãn hiệu trà sữa của Đài Loan với hơn1.000 tiệm trên thế giới. Chatime cung cấp cho khách hàng trà sữa tốt cho sức khoẻ với nguyên liệu tuyển chọn các loại trà ủ tươi có hương vị tự nhiên khác nhau. Để trở thành một thương hiệu toàn cầu, thương hiệu này đã kết hợp giữa văn hóa trà hiện đại và truyền thống bằng cách sản xuất các thiết bị chè công nghệ cao để tạo ra chè tươi có chất lượng ổn đinh. Chatime đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với sự ổn định về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

 

Đầu tư như thế nào?

- Trước tiên bạn phải làm một cuộc khảo sát qua Canada

- Chúng tôi sẽ dẫn bạn đi tham quan tìm hiểu thị trường và chuyên gia tư vấn sẽ trò chuyện cùng bạn để đặt ra kế hoạch triển khai

- Nếu thỏa thuận được nhất trí, một bản hợp đồng sẽ được ký kết đồng ý đầu tư giữa bạn và công ty. Tiếp theo sau đó bạn sẽ đặt cọc một nửa số tiền đ̃ã thoả thuận baṇ đầu để chúng tôi bắt đầu triển khai dự án

- Trong thời gian bạn quay về nước, chúng tôi sẽ bắt tay vào xây dựng mặt bằng, song song với xin Visa làm việc cho bạn

- Trong quá trình chuẩn bị các khâu như thuê địa điểm, khởi công và trang trí tiệm, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin cũng như thu hình gửi cho bạn

- Sau khi hoàn thành thi công, đồng thời bên Việt Nam bạn sẽ nhận được giấy báo chấp thuận của Sở Di Trú Canada lúc đó bạn sẽ trả nửa phần tiền còn lại

- Khi bạn đặt chân tới Canada và bắt đầu cuộc sống mới, bạn có hai lựa chọn:

bạn đi làm trong tiệm ChatTime hoặc ChatTime sẽ thay bạn điều hành công việc nếu bạn là doanh nhân và còn sở hữu tài sản bên Việt Nam.

 

Ưu điểm khi sở hữu ChatTime

- ChatTime là thương hiệu uy tín đã có sẵn số lượng khách ổn định.

- Với một chi phí thấp bạn có thể sở hữu cơ sở ChatTime và đồng thời có thể đị́nh cư cùng cả gia đình sang định cư Canada.

- Vì ChatTime là thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới bao gồm Canada cho nên việc sở hữu kinh doanh ChatTime sẽ là điểm cộng cho bạn khi nộp hồ sơ theo diện này ( tính theo thời điểm này chưa có trường hợp nào bị rớt). 

- Có sẵn cơ sở để kinh doanh khi đặt chân tới Canada.

- Trong vòng 2 năm đầu bạn không cần phải lo bất cứ chi phí nào vì ChatTime đã ký kết trong hợp đồng sẽ hỗ trợ tất cả mọi khoản chi tiêu để phát triển thương hiệu bao gồm tiền thuê, phí vận hành và sổ sách. Lời/lỗ ChatTime sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức đặc biệt là những người không có kinh nghệm về kinh doanh đồ uống.

- Sau 2 năm Chatime sẽ trao trả quyền quản lý cửa tiệm lại cho bạn. Bạn có thể sang nhượng hoặc giữ lại để kinh doanh.

Tại sao chương trình này là lựa chọn nhập cư tốt nhất cho bạn và gia đình?

- Là con đường định cư nhanh nhất

- Không cần chứng minh tài chính

- Không có điều khoản và điều kiện phức tạp

- Cách nhanh nhất để có giấy phép làm việc trong vòng hai ba tháng.

- Hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục, an ninh xã hội như người bản xứ 

- Miễn học phí cho học sinh từ tiểu học đến hết trung học.

- Nếu bạn còn công ty ở Việt Nam, trong khi con cái và vơ/chồng bạn ở Canada bạn vẫn có thể quay về nước để chăm lo công việc  

- Được thi quốc tịch và giữ song song quốc tịch Việt Nam nếu bạn muốn

- Chăm sóc sức khỏe miễn phí cho gia đình

- Chính phủ cung cấp một số tiền nhất định mỗi tháng để giúp cha mẹ chăm sóc con trẻ cho đến khi 18 tuổi. Số tiền này phụ thuộc vào thu nhập của cha mẹ trong năm qua.